Bao Bì Khẩu Trang Y Tế N95 Gold Mask

Chào mừng bạn đến với Webssite An Hoà

Bao Bì Khẩu Trang Y Tế N95 Gold Mask

- +
Đặt hàng qua hotline 0937 51 71 91

Mô tả

Với kinh nghiệm sản xuất bao bì nhựa trong hơn 10 năm. Bao Bì An Hòa đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi sử dụng công nghệ màng ghép phức hợp hiện đại để sản xuất bao bì nhựa gia dụng đa dạng về kích thước, màu sắc và kiểu dáng. Chúng tôi có khả năng sản xuất theo thiết kế của khách hàng hoặc cung cấp các giải pháp thiết kế đa dạng để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.
Kích thước: Theo Yêu Cầu
Chất liệu: Bao Bì Nhựa
Màu sắc: In 1-9 Màu Theo Thiết Kế
Công nghệ sản xuất: Màng Ghép Phức Hợp
Tư vấn

Khách hàng có nhu cầu làm hàng theo thiết kế vui lòng nhập SĐT chúng tôi sẽ liên hệ lại.

7h30 - 22h00 (T2 - CN)

Những thông tin cần có trên một bao bì đựng khẩu trang

Một bao bì khẩu trang đẹp và chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo an toàn cho sản phẩm mà còn mang trong mình những thông tin quan trọng và cần thiết. Dưới đây là những thông tin cần có trên bao bì khẩu trang:

 • Tên sản phẩm: Bao bì khẩu trang nên có tên sản phẩm rõ ràng và dễ hiểu, giúp người dùng nhận biết và phân biệt dễ dàng.

 • Mô tả sản phẩm: Bao gồm các thông tin về loại khẩu trang, chất liệu, tính năng đặc biệt và các thông số kỹ thuật liên quan. Điều này giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm trước khi sử dụng.

 • Hướng dẫn sử dụng: Bao bì nên cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết về cách đeo, sử dụng và bảo quản khẩu trang một cách đúng cách và hiệu quả.

 • Thông tin về an toàn: Bao bì cần cung cấp các thông tin về độ an toàn và tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn liên quan đến sản phẩm và vệ sinh cá nhân.

 • Mã vạch: Mã vạch giúp quản lý và theo dõi sản phẩm, đồng thời cung cấp thông tin về nguồn gốc và xuất xứ của khẩu trang.

 • Thông tin liên hệ: Bao bì nên chứa thông tin liên hệ của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, trang web hoặc thông tin khác để người dùng có thể liên hệ và tìm hiểu thêm về sản phẩm.

 • ....

Việc cung cấp những thông tin cần thiết và chính xác trên bao bì khẩu trang không chỉ giúp người dùng có sự hiểu biết và tin tưởng về sản phẩm, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của nhà sản xuất.

Công nghệ sản xuất túi nhựa đựng khẩu trang tại An Hòa

Chất liệu sử dụng cho bao bì đóng gói khẩu trang thường dùng là: PET, OPP, MPET, LLDPE. Những chất liệu này phù hợp với máy đóng gói tự động tốc độ cao cho ra hình ảnh chất lượng sắc nét, đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng tốt. Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các yêu cầu bảo quản sản phẩm an toàn nhất.

Cấu trúc chất liệu bao bì đựng khẩu trang màng ghép in trục đồng thường làm là: OPP/CCP, OPP/PE, OPPMAT/PE, PET/PE, PET/MPET/PE, OPPMAT/MPET/PE.

 • Màng OPP, PA hoặc PET:

Là lớp màng ngoài cùng, đây chính là vật liệu in ống đồng cho nội dung sắc nét, đẹp mắt. Ngoài ra, đây là loại màng không độc tố, kháng oxy hóa và có khả năng chống thẩm thấu tốt. Đặc biệt các sản phẩm có sử dụng dầu mỡ nên sử dụng màng PET bên ngoài để đảm bảo việc chống thẩm thấu.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU AN HÒA

 • Màng MPET hoặc Al (đối với túi 3 chất liệu):

Là màng nhôm hoặc mạ nhôm (Metalized + PET). Là lớp màng thứ 2 có tác dụng gia tăng cơ, lý, hóa cho bao bì. Giúp bao bì chịu nhiệt cao, phản xạ nhiệt tốt và ngăn cách sản phẩm bên trong hoàn toàn với các yếu tố môi trường bên ngoài.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU AN HÒA

 • Màng CPP hoặc LDPE:

 Là lớp trong cùng có vai trò tăng cường cơ lý, giúp bao bì chịu lực tốt hơn. Đồng thời giữ vai trò kết dính khi hàn biên, tạo túi. Màng CPP sẽ có độ cứng và giòn hơn LDPE.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU AN HÒA

Kích thướt và màu sắc của bao bì nhựa đựng khẩu trang

Dạng sản phẩm: bao bì đựng khẩu trang dạng túi đóng gói bằng máy hàn miệng túi hoặc dạng cuộn màng in dùng cho máy đóng gói tự động, kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.

Kiểu dáng phổ biến được ưa chuộng hiện nay là:

 • Túi zip đựng khẩu trang,
 • Túi 3 biên zipper,
 • Túi 3 biên in ấn đẹp, túi dễ sử dụng, dễ bảo quản và trưng bày trên kệ quầy.

Bao bì dược phẩm nói chung trong đó có túi đựng khẩu trang nói riêng hiện nay sử dụng công nghệ in trục đồng tự động từ 1 – 9 màu tùy theo nội dung thiết kế của khách hàng.

Bao bì đựng khẩu trang màng ghép in trục đồng giúp quý khách làm được nhiều loại kiểu dáng bao bì sang trọng và chuyên nghiệp, tạo nên sự thu hút đối với người tiêu dùng và cạnh tranh tốt với sản phẩm cùng loại.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU AN HÒA

Sản phẩm liên quan
0