Bao bì khẩu trang y tế FAMAPRO

Chào mừng bạn đến với Webssite An Hoà

Bao bì khẩu trang y tế FAMAPRO

- +
Đặt hàng qua hotline 0937 51 71 91

Mô tả

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn và bảo quản sản phẩm, túi nhựa đựng khẩu trang còn đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện thương hiệu và thu hút khách hàng. Với sự đa dạng và sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay, việc có một bao bì khẩu trang đẹp mắt và thẩm mỹ là điều cần thiết để tạo sự khác biệt và ghi điểm với khách hàng.
Kích thước: Theo Yêu Cầu
Chất liệu: Bao Bì Nhựa Zip 3 Biên
Màu sắc: In 1-9 màu theo yêu cầu
Công nghệ sản xuất: Màng Ghép Phức Hợp
Tư vấn

Khách hàng có nhu cầu làm hàng theo thiết kế vui lòng nhập SĐT chúng tôi sẽ liên hệ lại.

7h30 - 22h00 (T2 - CN)

Một bao bì đựng khẩu trang đẹp không chỉ có ý nghĩa thẩm mỹ mà còn mang trong mình những giá trị quan trọng khác như

 • Tạo ấn tượng đầu tiên: Bao bì đẹp và hấp dẫn tạo ấn tượng tích cực ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó góp phần làm nổi bật sản phẩm của bạn trong một thị trường cạnh tranh, thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo cảm hứng mua hàng.

 • Ghi điểm với khách hàng: Một bao bì đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng đối với khách hàng. Nó gửi thông điệp rằng bạn quan tâm đến việc cung cấp sản phẩm chất lượng và tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng.

 • Thể hiện giá trị thương hiệu: Bao bì đẹp là một cách để thể hiện giá trị và tôn vinh thương hiệu của bạn. Nó giúp xây dựng hình ảnh và nhận diện thương hiệu mạnh mẽ, tạo sự tương tác và kết nối với khách hàng.

 • Tạo lòng tin và đáng tin cậy: Một bao bì đẹp cho thấy sự chăm sóc và quan tâm đến chi tiết. Khách hàng sẽ có cảm giác an tâm hơn khi nhận được sản phẩm đóng gói trong một bao bì chất lượng và đẹp mắt, cho thấy sản phẩm không chỉ được bảo vệ mà còn đạt tiêu chuẩn cao về vệ sinh và chất lượng.

 • Tạo giá trị tăng cho sản phẩm: Bao bì đẹp có thể tạo ra giá trị tăng thêm cho sản phẩm của bạn. Khách hàng có xu hướng nhớ đến những sản phẩm đóng gói bắt mắt và dễ nhìn, điều này có thể tạo sự khác biệt và thúc đẩy lựa chọn và mua hàng lần sau.

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong sản xuất bao bì, Bao Bì An Hòa cam kết mang đến cho khách hàng những bao bì đựng khẩu trang đẹp, thể hiện giá trị và thương hiệu của bạn một cách tối đa. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và thành công của khách hàng lên hàng đầu 

Công nghệ sản xuất túi nhựa đựng khẩu trang tại An Hòa

Chất liệu sử dụng cho bao bì đóng gói khẩu trang thường dùng là: PET, OPP, MPET, LLDPE. Những chất liệu này phù hợp với máy đóng gói tự động tốc độ cao cho ra hình ảnh chất lượng sắc nét, đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng tốt. Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các yêu cầu bảo quản sản phẩm an toàn nhất.

Cấu trúc chất liệu bao bì đựng khẩu trang màng ghép in trục đồng thường làm là: OPP/CCP, OPP/PE, OPPMAT/PE, PET/PE, PET/MPET/PE, OPPMAT/MPET/PE.

 • Màng OPP, PA hoặc PET:

Là lớp màng ngoài cùng, đây chính là vật liệu in ống đồng cho nội dung sắc nét, đẹp mắt. Ngoài ra, đây là loại màng không độc tố, kháng oxy hóa và có khả năng chống thẩm thấu tốt. Đặc biệt các sản phẩm có sử dụng dầu mỡ nên sử dụng màng PET bên ngoài để đảm bảo việc chống thẩm thấu.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU AN HÒA

 • Màng MPET hoặc Al (đối với túi 3 chất liệu):

Là màng nhôm hoặc mạ nhôm (Metalized + PET). Là lớp màng thứ 2 có tác dụng gia tăng cơ, lý, hóa cho bao bì. Giúp bao bì chịu nhiệt cao, phản xạ nhiệt tốt và ngăn cách sản phẩm bên trong hoàn toàn với các yếu tố môi trường bên ngoài.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU AN HÒA

 • Màng CPP hoặc LDPE:

 Là lớp trong cùng có vai trò tăng cường cơ lý, giúp bao bì chịu lực tốt hơn. Đồng thời giữ vai trò kết dính khi hàn biên, tạo túi. Màng CPP sẽ có độ cứng và giòn hơn LDPE.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU AN HÒA

Kích thướt và màu sắc của bao bì nhựa đựng khẩu trang

Dạng sản phẩm: bao bì đựng khẩu trang dạng túi đóng gói bằng máy hàn miệng túi hoặc dạng cuộn màng in dùng cho máy đóng gói tự động, kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.

Kiểu dáng phổ biến được ưa chuộng hiện nay là:

 • Túi zip đựng khẩu trang,
 • Túi 3 biên zipper,
 • Túi 3 biên in ấn đẹp, túi dễ sử dụng, dễ bảo quản và trưng bày trên kệ quầy.

Bao bì dược phẩm nói chung trong đó có túi đựng khẩu trang nói riêng hiện nay sử dụng công nghệ in trục đồng tự động từ 1 – 9 màu tùy theo nội dung thiết kế của khách hàng.

Bao bì đựng khẩu trang màng ghép in trục đồng giúp quý khách làm được nhiều loại kiểu dáng bao bì sang trọng và chuyên nghiệp, tạo nên sự thu hút đối với người tiêu dùng và cạnh tranh tốt với sản phẩm cùng loại.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU AN HÒA

Sản phẩm liên quan
0