Bao Bì Cafe Bột Coffee Tree

Chào mừng bạn đến với Webssite An Hoà

Bao Bì Cafe Bột Coffee Tree

- +
Đặt hàng qua hotline 0937 51 71 91

Mô tả

Bao Bì An Hòa chuyên sản xuất bao bì cà phê sử dụng công nghệ màng ghép phức hợp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã làm việc với hàng ngàn doanh nghiệp cà phê trong và ngoài nước, từ các doanh nghiệp lớn đến những xưởng sản xuất cà phê nhỏ lẻ. Chúng tôi hiểu rằng bao bì cà phê đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và giữ nguyên chất lượng sản phẩm, đồng thời tạo nên sự thu hút và tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng.
Kích thước: Theo Yêu Cầu
Chất liệu: Bao Bì Nhựa Zip
Màu sắc: 1-9 màu Theo Thiết Kế
Công nghệ sản xuất: Màng Ghép Phức hợp
Tư vấn

Khách hàng có nhu cầu làm hàng theo thiết kế vui lòng nhập SĐT chúng tôi sẽ liên hệ lại.

7h30 - 22h00 (T2 - CN)

 Công nghệ sản xuất bao bì cafe

Bao bì dùng trong đóng gói cà phê thường cấu tạo từ 2 - 3 lớp chất liệu màng ghép lại với nhau, bao gồm các loại màng nhựa: OPP, PET, PA, MCPP, MPET, AL, LLDPE.

 • Màng OPP, PA hoặc PET:

Là lớp màng ngoài cùng, đây chính là vật liệu in ống đồng cho nội dung sắc nét, đẹp mắt. Ngoài ra, đây là loại màng không độc tố, kháng oxy hóa và có khả năng chống thẩm thấu tốt. Đặc biệt các sản phẩm có sử dụng dầu mỡ nên sử dụng màng PET bên ngoài để đảm bảo việc chống thẩm thấu.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU AN HÒA

 • Màng MPET hoặc Al (đối với túi 3 chất liệu):

Là màng nhôm hoặc mạ nhôm (Metalized + PET). Là lớp màng thứ 2 có tác dụng gia tăng cơ, lý, hóa cho bao bì. Giúp bao bì chịu nhiệt cao, phản xạ nhiệt tốt và ngăn cách sản phẩm bên trong hoàn toàn với các yếu tố môi trường bên ngoài.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU AN HÒA

 • Màng CPP hoặc LDPE:

 Là lớp trong cùng có vai trò tăng cường cơ lý, giúp bao bì chịu lực tốt hơn. Đồng thời giữ vai trò kết dính khi hàn biên, tạo túi. Màng CPP sẽ có độ cứng và giòn hơn LDPE.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU AN HÒA

Kích thướt & màu sắc bao bì cafe

Bao bì đựng cà phê hiện nay chia làm 2 dạng:  

 • Dạng cuộn đóng gói bằng máy tự động
 • Hoặc dạng túi rời thì đóng gói bằng máy hàn miệng túi.

Các kiểu dáng bao bì đóng gói cà phê có các kiểu phổ biến: 

 1. Túi cà phê (túi cafe) 2 biên có hàn lưng,
 2. Túi cà phê 3 biên xếp hông hàn lưng giữa,
 3. Túi bạc đựng cà phê dán decal,
 4. Túi zipper đựng cà phê dạng đáy đứng…

Kích thước của sản phẩm được tùy chỉnh theo yêu cầu đặt hàng của quý khách.

Màu sắc của bao bì đựng cà phê: In bao bì cà phê (cafe) bằng công nghệ in trục đồng chồng hình tự động từ 1 đến 9 màu, cho sản phẩm bao bì cà phê có màu sắc đẹp mắt và sống động. Tùy theo nội dung thiết kế của khách hàng mà nội dung và số màu in sẽ khác nhau. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU AN HÒA

Phân loại cấu trúc theo tính năng sử dụng của bao bì đựng cà phê 

 • Bao bì cà phê cấu trúc 2 lớp: OPP/MCPP.

Đối với sản phẩm cà phê hòa tan, cà phê rang xay có trọng lượng từ 18gr – 500gr, sử dụng bao bì là dạng cuộn màng in và đóng gói bằng máy tự động thường làm từ chất liệu có cấu trúc ghép 2 lớp: OPP/MCPP. Tổng độ dày của màng bao bì từ 50 mic đến 70 mic, lớp màng bạc MCPP là màng mạ nhôm (metalize + CPP) có chức năng cản ánh sáng và không khí giúp bảo vệ sản phẩm cà phê bên trong, độ giữ hương vị cà phê của bao bì thường chỉ được từ 03 đến 06 tháng. 

 • Bao bì cà phê Cấu trúc 3 lớp: OPP/MPET/LLDPE, OPPMAT/MPET/LLDPE, PET/MPET/PE.

Bao bì đựng cà phê có cấu trúc ghép 3 lớp thường làm độ dày từ 70mic đến 130mic tuỳ thuộc vào trọng lượng sản phẩm cà phê bên trong. Cấu trúc chất liệu 3 lớp này giúp bao bì giữ được mùi hương lâu hơn so với cấu trúc 2 lớp ở trên, thời gian giữ hương cà phê cũng kéo dài hơn, trung bình từ 06 tháng đến 12 tháng, bao bì này có thể hút chân không được với điều kiện độ dày của bao làm từ 100mic trở lên. Loại bao bì đựng cafe có cấu trúc 3 lớp này hiện nay đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường, cấu trúc chất liệu đảm bảo giữ được chất lượng, hương vị cafe của bạn trong thời gian dài.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU AN HÒA

 • Bao bì cà phê cấu trúc 3 lớp đặc biệt: PET/AL/PE, PA/AL/PE, PA/MPET/PE.

Đối với dòng cà phê đặc biệt cao cấp, chất liệu bao bì đóng gói cà phê cũng cấu tạo từ 3 lớp, độ dày từ 70 - 130mic nhưng điểm đặc biệt ở cấu trúc này là dùng màng Al (nhôm) thay cho lớp mạ nhôm (MPET hoặc MCPP). Màng AL có tác dụng tăng cường độ bền cơ, lý, hóa và tăng khả năng chống thấm oxi, hơi ẩm, chắn sáng và bức xạ mặt trời gần như ở mức tuyệt đối, từ đó tạo ra một môi trường lý tưởng để bảo quản sản phẩm cà phê trong thời gian dài. Cấu trúc bao bì này bảo quản và giữ hương thơm cà phê cực kì tốt, thời hạn bảo quản sản phẩm từ 12 - 36 tháng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU AN HÒA

Bao bì cà phê bên trong ghép nhôm (AL) giúp bảo quản cà phê tốt nhất

Màng PET được biết đến với khả năng giữ mùi rất tốt, còn màng PA có chức năng giúp kháng thủng, chống mài mòn, chuyên dùng cho bao bì, túi hút chân không đựng thực phẩm. Túi đựng cà phê cấu trúc 3 lớp đặc biệt, tốt hơn cấu trúc 2 lớp và 3 lớp thông thường. Sản phẩm túi cà phê sử dụng cấu trúc đặc biệt này thường là túi đựng cà phê có gắn van 1 chiều (thông hơi 1 chiều) vào bao bì để giúp bao bì xả khí CO2 vì những sản phẩm cà phê có tỷ lệ thành phần cà phê mộc nguyên chất nhiều. Sau khi rang xay và đóng gói bột cà phê này vẫn tiếp tục sinh khí CO2, nếu không xả đi, khí sẽ làm căn phồng và biến dạng bao bì.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU AN HÒA

Giá thành túi đựng cafe có van thông hơi 1 chiều dùng cấu trúc 3 lớp đặt biệt này tương đối cao hơn khoảng 15 đến 20% so với cấu trúc 3 lớp thường và 50% so với cấu trúc 2 lớp. Van 1 chiều thường có giá thành khoảng 900đ đến 1200đ/van tuỳ vào chất lượng của van, van đóng thường có xuất xứ Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật…

Sản phẩm liên quan
0