• Slider 1

  • Slider 2

  • Slider 3

Chi tiết tin

Cơ hội phát triển bao bì PP tại Việt Nam

06/09/2017 06:31:54 AM

Một trong những loại bao bì đang phổ biến hiện nay, chính là bao bì nhựa PP. Loại bao bì này với nhiều ưu điểm vượt trội nên rất được ưa chuộng. Thị trường bao bì nhựa PP đang ngày càng được mở rộng và phát triển tại Việt Nam, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp khác nhau.

 

Ảnh minh họa bao bì nhực PP

Bao bì nhựa PP là gì?

Bao bì PP dệt thường được dùng trong các ngành phân bón, hóa chất, thực phẩm, chăn nuôi,... Vải PP dệt được làm từ các hạt nhựa PP, tên đầy đủ là Polypropylen, một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Hạt nhựa PP có tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. Hạt nhựa PP không màu không mùi,không vị, không độc. Đặt biệt nó có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Với những tính chất ưu việt đó, thị trường bao bì nhựa PP đã và đang được phát triển, được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nông nghiệp, xây dựng, công nghiệp hóa chất như: bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì hóa chất, bao bì thực phẩm, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao bì xây dựng, bao bì gạo,..v..v… Thị trường bao bì nhựa PP ngày càng được mở rộng, nó không chỉ bao quát được các sản phẩm đơn giản đến các sản phẩm khó bảo quản. Chắc chắn trong tương lai thị trường bao bì nhựa PP sẽ là một thị trường có tiềm năng nhất.

Thị trường bao bì nhựa PP đang ngày càng được mở rộng

Với Việt Nam, thị trường bao bì nhựa PP đang là một thị trường có tiềm năng lớn, là sân chơi đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với loại bao bì nhựa PP nhiều ưu điểm vượt trội, chắc chắn sẽ là sản phẩm bán chạy trên thị trường. Khác với các loại thị trường, giao dịch khác, thị trường bao bì nhựa Việt Nam có 2 ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

Thị trường bao bì nhựa PP với số lượng tiêu thụ lớn

Thị trường bao bì nhựa PP theo số liệu thống kê hàng năm, đây là thị trường thu hút khách hàng khá đông, sản phẩm tiêu thụ nhanh chóng và mang về lợi nhuận cao. Bên cạnh khách hàng là doanh nghiệp thì người tiêu dùng họ cũng tham gia thị trường với mong muốn lựa chọn được sản phẩm bao bì nhựa PP phù hợp và chất lượng. Số lượng tiêu thụ của bao bì nhựa PP trên thị trường đang ngày càng tăng cao với số lượng lớn qua các năm.

Thị trường bao bì nhựa PP có tầm ảnh hưởng quốc tế

Đây là loại thị trường không chỉ phát triển phạm vi trong nước mà còn có thể vươn tầm quốc tế. Mặt hàng bao bì nhựa PP đang là mặt hàng được ưa chuộng, có nhiều ưu điểm vượt trội, không chỉ thu hút khách hàng trong nước mà kể cả những doanh nghiệp nước ngoài. Thị trường bao bì nhựa PP hứa hẹn sẽ là sân chơi đầu tư lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Liên kết Website

Đăng ký nhận tin