• Slider 1

  • Slider 2

  • Slider 3

Chi tiết tin

An toàn chất lượng với bao bì nhựa

06/09/2017 03:16:21 AM

Sản phẩm dù chất lượng tốt ra sao nếu như không được bảo quản tốt thì cũng sẽ nhanh chóng bị hư hoại dưới sự tác động của các nhân tố bên. Sẽ như thế nào nếu như bao bì sản phẩm của bạn được làm từ nguyên liệu kém chất lượng, điều đó không chỉ khiến cho sản phẩm của bạn bị hư hỏng mà còn ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Ngoài ra, bao bì còn giúp đem đến thông điệp cho sản phẩm của bạn. Vậy tại sao chúng ta lại không đầu tư kỹ cho các sản phẩm của mình những bao bì thật tốt? Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ không những là giải pháp đơn thuần để bảo vệ tốt sản phẩm mà còn là hình thức quảng cáo trực quan tuyệt vời cho thương hiệu của bạn.

 

 


Để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của sản phẩm, bạn cần đưa ra các tiêu chuẩn cụ thể cho bao bì đối với nhà cung cấp. Sau đây là một số gợi ý cho bạn:


+ Yếu tố đầu tiên cần xem xét đến là tiêu chuẩn bao bì. Đây là yếu tố tiên quyết đối với bao bì nhựa nói riêng và bao bì nói chung. Do bao bì là lớp bảo vệ đồng thời là lớp tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Việc đảm bảo khả năng không gây biến đổi sản phẩm cũng như thôi nhiễm đặc biệt quan trọng trong ngành bao bì thực phẩm. Bạn cần tìm nhà cung cấp có uy tín trên thị trường. Việc xem xét các nhà cung cấp đạt chứng nhận ISO, HACCAP-GMP là một ý tưởng tuyệt vời.


+ Khả năng bảo quản của bao bì. Bao bì không những cần thiết kế bắt mắt mà còn phải đảm bảo khả năng bao bọc sản phẩm tốt. Hiện nay, thị trường bao bì có rất nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, đáng chú ý nhất có lẽ là các loại bao bì nhựa như chai PET, nhựa định hình, bao bì phức hợp...Bao bì các loại này có ưu điểm cao trong vận chuyển và bảo quản do khả năng chống thấm cao, khả năng chịu nhiệt, bức xạ tốt, nhẹ, bền, an toàn nếu được sản xuất đúng chẩn.


+ Thông điệp truyền tải của sản phẩm trên bề mặt bao bì. Đây là yếu tố then chốt giúp bao bì của bạn khác biệt so với các doanh nghiệp cùng ngành. Theo thống kê, người mua hàng dành trung bình 5 giây cho các sản phẩm được trưng bày và có xu hướng chọn các sản phẩm được đựng trong các bao bì thiết kế ấn tượng. Xu hướng thiết kế bao bì hiện tại là đơn giản nhấn mạnh công dụng và khả năng phụ trội của sản phẩm.


+ Thân thiện với môi trường. Một trong những tiêu chí cần tìm kiếm ở bao bì hiện đại là sự hài hòa với môi trường xung quanh. Việc sản xuất cũng như tiêu thụ sản phẩm với bao bì xanh giúp góp phần gia tăng hình ảnh nhãn hiệu thông qua thông qua ý tưởng hướng về thiên nhiên.

CÔNG TY TNHH SX-TM-XNK AN HÒA

Văn Phòng : 293 TRƯƠNG VĨNH KÝ,PHƯỜNG TÂN THÀNH,QUẬN TÂN PHÚ

Xưởng sản xuất:  121 Hương Lộ 2, Ấp Bầu Xiêm, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi

hotline: 0903.882.506 (Mr.Hòa)

Kinh doanh: (08) 54393488

Tel : (08) 54393488     Fax : 38.495.845

Yahoo : hoanguyet20@yahoo.com

WEBSITE: WWW.BAOBIANHOA.COM.VN

 

Liên kết Website

Đăng ký nhận tin